CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THCS HỒNG THÁI THAM GIA HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO HÈ NĂM 2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ huyện Việt Yên và Phòng GD&ĐT Việt Yên, ngày 4/10/2021, CB, GV, NV Trường THCS Hồng Thái đã tích cực tham gia hiến máu nhân đạo năm 2021.

Kết quả có 9 thầy cô tham gia, hiến máu được tổng cộng 2.550 ml. Trong đó có các thầy cô đã tham gia hiến máu nhiều lần như thầy Vũ Tuấn Hải (19 lần), cô Trịnh Thu Huyền (7 lần), thầy Nguyễn Hồng Nguyên, cô Vũ Thị Phương, cô Cao Thị Thơm, cô Bùi Thị Kim Anh... Việc làm của các thầy cô đã góp phần cống hiến và lan tỏa  tích cực tinh thần sẵn sàng hiến máu nhân đạo trong tập thể CB-GV-NV trong nhà trường và cộng đồng, Đặc biệt càng có ý nghĩa trong tình hình dịch bệnh kéo dài như hiện nay. Dưới đây là các hình ảnh đẹp của các thầy cô, dù mệt nhưng nụ cười và ánh mắt đều rạng rỡ!

Thầy Vũ Tuấn Hải

Cô Vũ Thị Phương