ĐÔNG ẤM ÁP - XUÁN YÊU THƯƠNG

Đông ấm áp - xuân yêu thương!

Đó là những điều tuyệt vời nhất!

Sáng ngày 13/12, tại Trường THCS Hồng Thái, Huyện đoàn, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên huyện Việt Yên tổ chức chương trình “ Đông ấm áp – Xuân yêu thương”. Dự và chỉ đạo Chương trình có đồng chí Trần Văn Bình, Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN huyện; đ/c Thân Quang Phương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã, Hiệu trưởng các nhà trường đóng trên địa bàn xã Hồng Thái cùng các thầy cô giáo và hơn 700 em học sinh của nhà trường và các gia đình được trao tặng quà.

Đại diện đơn vị phối hợp Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Công đoàn công ty cổ phần May XK Hà Bắc, Ông Nguyễn Trung Kiên - Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Thuận Bảo An, đại diện chi đoàn Điện Lực Việt Yên.

Tại chương trình, Ban Tổ chức và các cá nhân, doanh nghiệp đã trao tặng 40 chăn ấm, 200 chiếc áo ấm và 06 suất quà bằng tiền mặt cho các đối tượng chính sách, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, các em học sinh là con em cán bộ, chiến sỹ là lực lượng tuyến đầu đang tham gia phòng chống dịch trên địa bàn. Tổng trị giá các phần quà trên 80 triệu đồng.

Cùng ngày, Huyện đoàn, Hội LHTN huyện trao hỗ trợ 04 điểm vui chơi giải trí cho thiếu nhi tại 04 nhà văn hóa thôn; 02 con đường bích họa với tổng chiều dài 650 mét vuông thuộc địa bàn xã Hồng Thái. Các đơn vị trên toàn huyện tổ chức thi công 04 công trình thanh niên cấp cơ sở, trao tặng 20 suất quà cho các hộ gia đình chính sách và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá hơn 300 triệu đồng.

Chương trình nằm trong Chuỗi các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Tình nguyện mùa đông năm 2021 và Xuân tình nguyện năm 2022, chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027; thông qua các hoạt động góp phần đồng thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của Tuổi trẻ Việt Yên đối với những hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tạo môi trường để ĐVTN thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thànhgóp phần chung sức xây dựng quê hương Việt Yên ngày càng phát triển.

Ban Thường vụ Đoàn xã, Hội LHTN xã trân trọng cảm ơn và tiếp tục mong muốn nhận được sự quan tâm, đồng hành, ủng hộ của các cá nhân, tổ chức và các cơ sở Đoàn, các tổ chức Hội trong các phong trào của Tuổi trẻ xã nhà.

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 202
Năm 2022 : 2.116