GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS HỒNG THÁI THAM DỰ HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP HUYỆN VÒNG II CHU KÌ 2020 - 2022

Thực hiện công văn số 223/PGDĐT- THCS của PGD ngày 06/01/2021 về tổ chức hội thi GVG bậc THCS cấp huyện vòng 2 chu kì 2020- 2022, sáng ngày 9 -11/12/2021, GV trường THCS Hồng Thái đã tham gia thi  thực hành giảng dạy các bộ môn: Toán, Văn, Địa, Vật Lý, Tiếng Anh Lịch sử, Sinh học, Mĩ Thuật, GDCD.  Địa điểm tổ chức Hội thi năm nay được đặt tại TrườngTHCS Nếnh, một trong những trường có cơ sở vật chất, cảnh quan đẹp của huyện.

Giáo viên dự thi thực hiện hai nội dung thi: Nội dung 1: Trình bày một giải pháp góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên qua môn học trực tiếp thi (đã tổ chức thi trực tuyến trước đó). Nội dung 2: Thực hành một tiết giảng. Để chuẩn bị tốt cho GV đi thi,  BGH nhà trường, hai tổ chuyên môn đã phân công, lên phương án thiết kế, chuẩn bị thiết bị đồ dùng dạy học hỗ trợ, giúp đỡ các đồng chí đi thi.

Qua hội thi, các đồng chí giáo viên được rèn luyện, học hỏi, trao đổi, kinh nghiệm giảng dạy quý báu.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại giờ dạy của các thầy cô Trường THCS Hồng Thái tham gia hội thi:

Năm 2022 : 154