TIÊM VẮC XIN MŨI 2 CHO HỌC SINH TỪ 12 ĐẾN 15 TUỔI

7h30 sáng ngày  6/1/2022 được sự chỉ đạo từ Ban chỉ đạo cấp huyện, cấp xã và sự phối hợp với trạm  y tế xã Hồng Thái, Trường THCS Hồng Thái tổ chức tiêm vắcxin mũi 2 cho HS và tiêm bổ sung đối với HS chưa  tiêm mũi 1.

Để cho việc tiêm vắc xin được đảm bảo, nhà trường đã huy động 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường làm công tác hỗ trợ cán bộ y tế địa phương, chủ động phân chia khung thời gian để các khối đi theo khung thời gian nhất định,  đảm bảo đúng quy định 5K.

Các em đến trường tiêm vắcxin trật tự, đúng theo thời gian quy định, tuân thủ tốt biện pháp 5K trong suốt quá trình tiêm vắcxin.

Các em được chia theo từng khâu đúng theo sơ đồ của nhà trường, sau đây là hình ảnh diễn ra buổi tiêm vắcxin:

Giáo viên hỗ trợ địa phương nhập liệu tiêm vắc xin

Đến 10h30 cùng ngày, tất cả các em đã tham gia đầy đủ theo số lượng đã thống kê của nhà trường.

Tất cả các em sau tiêm vắcxin đều an toàn.

Nguyễn Thị Việt Hằng

Năm 2022 : 154