TRƯỜNG THCS HỒNG THÁI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện công văn số 186/HD-PGD&ĐT-LĐLĐ ngày 13/9/2021 của Phòng GD&ĐT – LĐLĐ huyện Việt Yên về việc Tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022; Sáng ngày 30/10/2021, Trường THCS Hồng Thái phối hợp cùng Công đoàn nhà trường long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 – 2022.

Tham dự Hội nghị có 40/41 cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động của trường (01 giáo viên nghỉ thai sản). Điều hành Hội nghị là Đoàn chủ tịch, bao gồm: Ông Thân Thế Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Ông Vũ Tuấn Hải - Chủ tịch Công đoàn; Bà Đỗ Thị Hương Giang – Giáo viên tiêu biểu; thư ký Hội nghị là bà Trịnh Thu Huyền.

Mở đầu chương trình, Bà Đỗ Thị Hương Giang thay mặt Đoàn chủ tịch phát biểu khai mạc Hội nghị.

Tiếp theo đó, ông Thân Thế Hải -  Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả, thành tích năm học 2020 - 2021, đồng thời đưa ra các chỉ tiêu năm học 2021 - 2022 và các biện pháp thực hiện. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện và sâu sắc việc thực hiện các mặt hoạt động, nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường. Kế hoạch năm học 2021 - 2022 nêu rõ những điểm mới của nhà trường trong năm học này, như tiếp tục đổi mới hoạt động giáo dục, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống đi đôi với biện pháp kỷ luật tích cực; xây dựng “Trường học hạnh phúc”…Thực hiện trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu, tại Hội nghị này, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo kiểm điểm trách nhiệm, đánh giá cụ thể ưu điểm và tồn tại hạn chế cần rút kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo quản lý nhà trường. Hội nghị còn được nghe các báo cáo của Ban thanh tra nhân dân, báo cáo công khai tài chính; một số nội dung điều chỉnh, bổ sung Quy chế dân chủ, Quy chế chi tiêu nội bộ.

Ông Vũ Tuấn Hải - thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo kết quả phong trào thi đua năm học 2020 – 2021 và phát động thi đua năm học 2021 – 2022; Hiệu trưởng nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn đã khen thưởng cho 03 đoàn viên công đoàn xuất sắc, khen thưởng giáo viên ôn thi vào THPT năm học 2021-2022 đạt thành tích cao. Tại Hội nghị, Hiệu trưởng nhà trường và Chủ tịch công đoàn trường ký cam kết giao ước thi đua giữa nhà trường và công đoàn năm học 2021-2022;

Với chức năng của mình, Đoàn chủ tịch đã tiếp nhận toàn bộ ý kiến của cán bộ, giáo viên, nhân viên về công tác chuyên môn, công tác phối hợp giáo dục…, đồng thời giải đáp, làm rõ mọi thắc mắc của hội đồng sư phạm phản ánh đến hội  nghị.

Phần cuối chương trình, thư ký hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Hồng Thái năm học 2021 - 2022.

Tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban lãnh đạo  nhà trường cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, trường THCS Hồng Thái sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Một số hình ảnh trong hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Việt Hằng đọc bản tham luận

Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn trường ký bản cam kết thi đua năm học 2021-2022

Hiệu trưởng khen thưởng giáo viên ôn vào THPT đạt thành tích cao

Khen thưởng CBGV xuất sắc trong phong trào thi đua của nhà trường

Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng cô Nguyễn Thị Hạnh đã hoàn thành nhiệm vụ 35 năm công tác.

Nguyễn Thị Việt Hằng

Năm 2022 : 2.116